Chuyển tới nội dung

Truyện 18+ | TRUYỆN thầm kín

Truyện 18+ Cô y tá nghiện làm tình dụ bệnh nhân

Một anh chàng trẻ cảm thấy không khỏe trong người nên xin nằm viện. Buồn tay chân và hơi ngứa ngáy “cậu nhỏ”, anh lấy tạp chí người mẫu khiêu dâm ra xem. Hành động của anh đã bị Nghi – cô y tá dâm đãng xinh đẹp để ý và quyết tâm phải đụ anh. 

Bệnh viện tỉnh nhỏ nên lúc nào cung trống trải. Lâu lâu lại có bệnh nhân muốn nằm viện trốn việc như anh bạn này mà thôi. Cô y tá duy nhất của bệnh viện lúc nào cũng khao khát có thật nhiều bệnh nhân. Anh được cô quan tâm và chăm sóc từ đầu. “Ấy, anh đang không khỏe sao lại tìm đọc tạp chí sex như vậy?”, cô nàng nói khi bước vào phòng bệnh. Tay cô sờ soạng khắp người anh và rồi lần xuống con cặc.

Cậu nhỏ xung từ lúc anh xem tạp chí, được tay người sờ vào nên cương cứng rồi. “À, cô y tá dâm và muốn bị địt đây mà”, anh suy nghĩ khi vô tình bị nàng làm tình. Đàn ông mà, anh nằm yên hưởng thụ những cái liếm khắp người. Đôi môi đỏ lè chiếc lưỡi sạch sẽ rơ rơ  khắp từ trên xuống dưới. Cô còn ngưng lâu để liếm vú. 

Những chiếc khuy áo được cởi ra hết và chiếc quần cũng bị tuột quăng xuống sàn. Anh không chịu nổi nữa rồi, tay kéo nàng lên cao để được hôn thắm thiết đôi môi quyến rũ đó. Tay cô không ngừng sục cu và bóp hai trứng dái thật nhẹ nhàng.

Cô ôm hôn anh nồng cháy như kiểu người yêu cũ lâu lắm mới gặp nhau. Hai người không quen biết, chỉ ở vị trí y tá – bệnh nhân mà lại quấn lấy nhau nồng cháy. Anh cũng thưởng cho cô bằng những cái vuốt ve, luồn tay vào áo để se đầu vú. 

Gái dâm lâu ngày gặp trai như “bắt được vàng”. Cô xung quá, lồn chảy nước nhờn ra và cô tiết ra trên vùng bụng của anh. Hai người dừng việc hôn hít, cô lại rơ rơ chiếc lưỡi khắp người anh. Cô liếm sạch sẽ nước dâm của mình tiết trên vùng bụng.

Hành động của cô dâm đãng quá nên anh quyết định sẽ địt một trận thật mạnh bạo. Cô bị đè xuống giường bệnh, con cặc cứng nện vào thật mạnh. Bên ngoài không ai biết chuyện gì đang xảy ra, tiếng kêu rên rỉ “á… á, từ từ thôi anh ơi” rất dâm. Anh tận dụng cơ hội nằm việc nghỉ ngơi mà còn lại bị địt miễn phí. Cô y tá dâm bị chơi đủ kiểu.

Đụ trên giường không thỏa mãn, cô bị lôi xuống sàn cúi người chống ty. Mông cô chểnh lên cao để con cặc cắm vào đụ liên tục. Cô sung sướng la “phê quá”. Anh chàng đâu quan tâm hậu quả mình có thể làm cô y tá có thai. Tinh trùng bắn tung tóe vào lồn của nàng.

Hai người lại trở về vị trí cũ sau trận địt nhau tới tấp. Anh chàng nghĩ “chắc mình phải xin nằm đây mấy bữa nữa để đụ cho đã mới được”.

Bạn gái anh hơi lo lắng nên tranh thủ chạy qua thăm người yêu. Cô hơi ghen vì cô y tá lúc đó đang chăm sóc anh. Nhìn cô nàng xinh quá, diện bộ đồ y tá trông rất “teen”. Y tá yêu cầu người thăm bệnh: “Cô có thể quay mặt ra sau để tôi khám bệnh không”. Không muốn cản trở y tá làm việc, cô tuân thủ ra ghế khách ngồi quay mặt về phía cửa sổ.

Thách thức cô người yêu, Dung cởi quần bệnh nhân và liếm mút đầu con cặc đang rỉ nước. Anh chàng lại được sướng nhưng sợ bạn gái sẽ phát hiện. Anh chàng để mặt y tá chăm sóc mình vì sao lại chối từ một món hàng ngon lại miễn phí. Thấy việc thăm khám lâu, đằng sau lại phát ra âm thanh kỳ lạ nên cô gái quay lại. “Ối, hai người làm cái quái gì vậy”, cô đỏ mặt tức giận và xấu hổ bỏ ra ngoài.

Anh cũng không thèm chạy theo giải thích vì bận sờ chim y tá rồi. Chiếc váy và quần lót đều được cởi ra hết. Cái lồn của nàng bự và nhiều lông quá. Anh lần tay sờ cái lỗ ẩm ướt đầy nhờn. Ngón tay đâm thọc vào lỗ và nắc ra nắc vào. Sau khi ra viện, anh sẽ tốn khá nhiều nước bọt để làm lành bạn gái.

Chuyện đó để sau, con cặc giờ sướng quá vì hàng ngày đụ cô y tá bao nhiêu lần tùy thích. Nội thất cô nàng bắt mắt, cởi ra là muốn đụ mê mệt mới chịu dừng.

Cô luôn luôn nứng lồn. Anh lại xin công ty cho nghỉ để nằm viện thêm một tuần nữa. Dường như, y tá là động lực để anh chàng lười này muốn nằm mãi. Còn việc gì sướng hơn khi mà cái lồn ngày nào cũng dâng tận miệng. Con cặc giải phóng tinh trùng làm sướng “phê”. Hy vọng anh đụ đã sẽ trở lại làm việc và có thể làm lành với người yêu!