Chuyển tới nội dung

Dating My Daughter v0.26b (Chapter 3) Apk 

Dating My Daughter Chapter 3 Apk Download

Link tải game 18+ 

Hướng dẫn tải app ẤN VÀO ĐÂY

Một số hình ảnh về game

Dating My Daughter Chapter 3 Apk Download (4)
Dating My Daughter Chapter 3 Apk Download (2)
Dating My Daughter Chapter 3 Apk Download (1)
Dating My Daughter Chapter 3 Apk Download (8)
Dating My Daughter Chapter 3 Apk Download (5)

Giới thiệu về game

Cốt truyện chính:  Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một người cha đã ly dị, người đã không gặp con gái mình trong nhiều năm. Bây giờ cô ấy 18 tuổi, cô ấy liên lạc với bạn và nói với bạn rằng cô ấy muốn có một cuộc hẹn với cha-con gái của bạn với bạn. Bạn sẽ có cơ hội để hiểu con gái mình hơn, xây dựng một mối quan hệ đặc biệt và tại sao không, có thể thuyết phục cô ấy sẽ có thêm những cuộc hẹn hò giữa cha và con gái với bạn trong tương lai.
Gameplay:  Bạn sẽ đưa ra lựa chọn giữa hai hoặc nhiều quyết định sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến kết quả của ngày và câu chuyện chính.
Có hai chỉ số (tại thời điểm này) trong trò chơi:  Tình bạn và Tình yêu . Bạn có thể nhìn thấy chúng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
Mỗi khi bạn đưa ra lựa chọn, bạn sẽ giành được hoặc mất một điểm (đôi khi nhiều hơn một) tùy thuộc vào quyết định của bạn. Ví dụ: nếu bạn chọn nhìn chằm chằm vào mông của con gái bạn và cô ấy bắt bạn, bạn sẽ mất 1 điểm tình bạn.
Bạn sẽ phải nhận được một số điểm nhất định để thăng tiến trong trò chơi. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ phải lặp lại ngày.
Nhân vật:  Bạn có thể chọn tên cũng như tên của con gái mình. Sẽ có các nhân vật phụ như vợ cũ, bạn thân của con gái bạn, đồng nghiệp của bạn, v.v. nhưng trọng tâm chính sẽ là nội dung F / D.
Hầu hết các tôn sùng là tùy chọn, vì vậy nếu bạn không tham gia vào một số trong số họ, bạn có thể chọn tắt chúng.