Chuyển tới nội dung

花秀直播

花秀直播


花秀直播花秀直播花秀直播

Giới thiệu ứng dụng

Huaxiu Live là một trang web tích hợp video hẹn hò và chương trình tài năng. Nó hỗ trợ video trực tiếp, trò chuyện sắc đẹp, giải trí bài hát K, chương trình tài năng với neo đẹp, tương tác trò chuyện.
1. vẻ đẹp video trực tiếp trải nghiệm mới
mịn độ nét cao hình ảnh phát sóng video của vẻ đẹp, Live âm thanh gây sốc cảnh, xinh đẹp phát sóng video độ nét cao, cho phép bạn thưởng thức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào buổi biểu diễn giống như chương trình không khí cực cao. Xem chương trình video trực tiếp về những người phụ nữ xinh đẹp, lắng nghe tiếng hát say mê của những tài năng bài hát K, kết bạn với trò chuyện video và thưởng thức một bữa tiệc nghe nhìn phi thường.
2. Các hình thức khác nhau của trò chuyện tương tác với bạn bè
để cho bạn ở giữa vẻ đẹp live show tự do, nền tảng này có một số lượng lớn và miễn phí phòng chat video, có một cuộc trò chuyện nào, chat riêng, nền tảng tuyên truyền đầy đủ cho loa nhỏ và trò chuyện khác để bạn lựa chọn, chúng ta hãy Bạn thích trò chuyện video.
3. Bài hát liên đẹp sống trực tuyến
người thích neo đẹp hát cho bạn, giữa K neo phát sóng bài hát video trực tiếp để cho bài hát yêu thích của bạn mà bạn hát điểm, cập nhật bài hát duy nhất thời gian thực, mới nhất, nóng nhất, hầu hết các ca khúc do Chao Trong đó, cho phép bạn hát, cho bạn cảm nhận phòng làm đẹp video độc quyền của bạn.
4. Mỗi loại neo nữ tất cả mọi thứ
phân biệt rõ ràng đẹp giữa loại phát sóng neo, các tân binh sao, âm thanh tốt, nữ thần, Sở Meng, dễ dàng cho phép bạn tìm neo nữ yêu thích của bạn, vẻ đẹp chat trực tiếp với bạn bè một cách nhanh chóng và vẻ đẹp, vẻ đẹp không bị mất trên video Phòng khách.
5. món quà đầy màu sắc, mới lạ thú vị
trong vẻ đẹp chương trình video trực tiếp, có rất nhiều quà tặng, quà tặng thú vị, quà tặng cao cấp, quà tặng lãng mạn, quà tặng hoạt động, hãy chắc chắn có bạn muốn gửi một neo sống đẹp tặng quà hoạt hình mát mẻ ban đêm.
Dịch vụ khách hàng Điện thoại: 400-990-7030
Dịch vụ khách hàng QQ: 1907270007

Các tính năng mới

Sửa lỗi